BẢO TRÌ ĐƯỜNG BỘ

Chuyên trang giới thiệu về khoa học công nghệ trong lĩnh vực bảo trì đường bộ

Sản phẩm nổi bật

Bê tông nhựa rỗng thoát nước Bê tông nhựa rỗng thoát nước
Bê tông nhựa rỗng thoát nước Bê tông nhựa rỗng thoát nước

Bê tông nhựa rỗng thoát nước

Mô tả

TAFPACK-Super” thường được gọi tắt là “TPS” là phụ gia cho nhựa đường có độ nhớt cao, được sử dụng cho hỗn hợp Bê tông nhựa rỗng thoát nước. “TPS” được phát triển bởi công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi dựa trên những kết quả thu nhận được từ nhiều quốc gia khác nhau. “TPS” giúp cho Mặt đường bê tông nhựa rỗng thoát nước có tuổi thọ cao và bền vững. các thông tin kỹ thuật này liên quan đến hỗn hợp bê tông nhựa rỗng thoát nước và mặt đường bê tông nhựa rỗng thoát nước. "TPS" có 2 loại, một loại màu vàng và một loại màu đen. Nhưng hiệu quả là như nhau.

Clip về bê tông nhựa rỗng thoát nước tại đây

TỔNG QUAN VỀ MẶT ĐƯỜNG BÊ TÔNG NHỰA RỖNG THOÁT NƯỚC (BTNRTN)

 

Mặt đường BTNRTN được thi công bởi hỗn hợp BTNRTN với độ rỗng dư 20%, Nó được gọi là Mặt đường Bê tông nhựa rỗng, Mặt đường thoát nước hay Mặt đường giảm tiếng ồn…. Và mặt đường này được sử dụng để cải thiện an toàn giao thông, môi trường cũng như tiếng ồn trên đường. Đó là mặt đường có độ rỗng dư lớn khoảng 20% và nước mưa chảy trên bề mặt của lớp bê tông nhựa chặt thông qua các lỗ rỗng của lớp BTNRTN, giống như hình 1.

Do đó, Mặt đường BTNRTN có những tính năng được đề cập dưới đây;

    Ngăn ngừa hiện tượng bắn nước tung tóe vào những ngày mưa.

    Giảm hiện tượng nước đọng trên mặt đường vào những ngày mưa.

    Cải thiện khả năng chống trơn trượt vào những ngày mưa.

    Cải thiện tầm nhìn vào ban đêm.

    Giảm tiếng ồn.

CHỨC NĂNG THOÁT NƯỚC

Đặc tính tuyệt vời nhất của mặt đường BTNRTN là tính năng thoát nước mặt, cũng chính bởi tính năng này mà hiện tượng phun và bắn nước không xảy ra. Lái xe có thể cảm thấy thoải mái và an toàn chỉ khi đi trên mặt đường BTNRTN.

CHỨC NĂNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Sản phẩm liên quan